AD (728x90)

Được tạo bởi Blogger.

Thứ Sáu, 26 tháng 8, 2016

Để ý khi sử dụng máy bơm nước cho gia đình

Share it Please

Những điều không thể bỏ qua khi dùng máy bơm nước cho nhà mình

Tới khi mùa cạn đến, để có đủ nước sử dụng, không ít hộ dân cư phải sử dụng đến máy bơm nước, nhất là ở thành thị. Muốn tằn tiện điện và kéo dài tuổi thọ đối với máy bơm nước , trong quá trình sử dụng chúng ta cần xem xét:
Xem chi tiết sản phẩm

bom chim gieng khoan..
bom chim nuoc thai

http://maybomtot.vn/wp-content/uploads/2015/08/m%C3%A1y-b%C6%A1m-c%C3%B4ng-nghi%E1%BB%87p-Pentax-CM801.jpg
Lượng điện sử dụng cho máy bơm nước lệ thuộc vào công suất của máy bơm. Nếu khả năng tiêu thụcàng lớn thì càng tiêu tốn nhiều điện năng.

Bên cạnh đó nếu ống dẫn bị bẩn, nhiều ván, cút nối, ống dài vì dẫn xa gây chướng ngại cũng làm tốn điện.

Một vài sự cố thường thấy đối với máy bơmChỗ đặt máy bơm nước lớn hơn mực nước cần hút thì phải mồi nước đầy ống hút (phải có van một chiều) thì mới hút được nước.


Nếu Thiếu nước cho máy bơm hoặc máy bơm không đẩy được nước thoát đi (do bơm yếu, độ cao phải đưa nước lên lớn...) thì bơm cũng bị nóng lên dẫn tới hư hỏng máy. Các máy bơm nước lạnh thường cho phép bơm nước có nhiệt độ tối đa là 40 độ C, nếu nhiệt độ cao hơn sẽ làm cháy bơm. Nhiệt độ càng lớn thì hiệu năng của bơm càng giảm đi.
Khi Không có nước mà máy bơm vẫn hoạt động thì máy sẽ nóng và cháy.
Khi đầu hút bị hở hoặc lủng lỗ, có không khí vào thì chẳng thể hút được nước.


Lựa chọn mua bơm theo điện áp sử dụng cho động cơ, cần xem xét lưu lượng nước cần bơm, chiều cao phải đưa nước lên, Vị trí đặt bơm so với mức nước phải hút. Cần Tìm loại bơm có hiệu suất cao sẽ đỡ tốn điện hơn. Cần hút nước thì mua loại máy bơm có áp lực ít, độ hút nhiều. Cần đẩy nước thì mua loại có Cốt ápnhiều, độ hút ít

BÀI VIẾT ĐƯỢC THỰC HIỆN BỞI

Để xem thêm nhiều hơn nữa các sản phẩm máy móc thiết bị công nghiệp hãy truy cập website http://www.athousandcuts.org/ của chúng tôi

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

© 2013 Máy và thiết bị công nghiệp giá rẻ tại Hà Nội. All rights resevered. Designed by Templateism