AD (728x90)

Được tạo bởi Blogger.

Thứ Tư, 20 tháng 7, 2016

Những điều nên chú ý trong lúc dùng máy bơm nước Matra

Share it Please
Các dòng sản phẩmMáy bơm nước thương hiệu Matra được cho là tốt phụ thuộc vào cả chất lượng kiểm định phía nhà sản xuất và môi trường hoạt động. Bởi vậy trong quá trình tìm mua một loại máy bơm nước nào đó nên phải làm rõ điều kiện môi trường để chọn lựa được sản phẩm thích hợp,
Mặt khác trước lúc mua cũng cần xem xét các yếu tố khác như:
Lưu lượng nước cần bơm là như thế nào?
Đặc tính và nhiệt độ chất lỏng?
Cột áp?
Số lượng máy bơm cần sử dụng ?
Dựa vào kết cấu và nguyên lý làm việc , máy bơm nước matra được chia ra 3 loại:
Bơm xoay thủy lực: dùng để kiểm soát lưu lượng và tốc độ dòng chảy ăn nhập với các máy móc đi lại phê chuẩn cùng một quá trình định lượng.
Bơm li tâm: là loại bơm thông thường nhất, được dùng để di chuyển một khối lượng lớn chất lỏng trong một giai đoạn ngắn.
Bơm màng ngăn: dùng bơm các dung dịch dạng chất rắn hoặc vón cục hoặc đẩy chân không.
Trong thực tế có những hệ thống vận hành nhiều hơn một máy bơm nước để xử lý lượng nước cần bơm và chỉ có one máy bơm dùng với công suất lớn nhất. Vì vậy cần đến các phương án đề phòng bởi hỏng máy bơm sẽ làm kém hệ thống. Cần hỏi quan điểm nhà chuyên môn trong việc ghép các máy bơm để kiên cố hệ thống hoạt động tốt, tránh những rủi ro làm hỏng hóc máy.

Những thứ cần chú ý trong khi vận hành máy bơm nước Matra

Việc dùng máy bơm nước là điều chẳng thể thiếu trong cuộc sống, và sử dụng sao cho đạt hiệu suất cao để trong quá trình sử dụng không bị mất nước, nước chảy chậm,… là điểu khó khăn đối với mọi người. Vì thế để tăng tuổi thọ vận hành máy bơm thì người sử dụng nên biết những vấn đề sau đây:
Nguồn điện dùng cho máy: dựa vào lưu lượng nước, độ hút, áp lực của dòng nước để sử dụng điện áp cho thích hợp, các chỉ số trên càng cao thì lượng điện tiêu tốn càng cao.
Để ý mồi nước cho phần hút nước trong trường hợp máy bơm để ở nơi cao hơn mặt nước.
Chú ý nhiệt độ bé nhất và to nhất mà máy bơm có thể tải được, dùng ống hạ nhiệt để nâng cao khả năng bơm.
Bảo trì máy định kỳ dưới sự hỗ trợ của nhân viên kỹ thuật, vệ sinh máy sạch sẽ.
Theo dõi quá trình hoạt động của máy bơm để nếu có sự cố thì có thể phát hiện và xử lý kịp thời.
Bất cứ băn khoăn nào về sản phẩm vui lòng can hệ với chúng tôi với hàng ngũ viên chức giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm hợp nhất.

BÀI VIẾT ĐƯỢC THỰC HIỆN BỞI

Để xem thêm nhiều hơn nữa các sản phẩm máy móc thiết bị công nghiệp hãy truy cập website http://www.athousandcuts.org/ của chúng tôi

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

© 2013 Máy và thiết bị công nghiệp giá rẻ tại Hà Nội. All rights resevered. Designed by Templateism