AD (728x90)

Được tạo bởi Blogger.

Thứ Bảy, 28 tháng 5, 2016

Làm sao để hiệu quả máy bơm nước thải được bền vững

Share it Please
Làm sao để hiệu quả máy bơm nước thải được bền vững là một vấn đề mà rất nhiều người quan tâm. Hôm nay, http://www.athousandcuts.org/ sẽ cùng các bạn thảo luận về vấn đề này

Làm sao để hiệu quả máy bơm nước thải được bền vững

Ảnh minh họa

Các nhà nghiên cứu trên toàn quốc tế, chủ yếu tập trung vào khả năng làm việc của các máy bơm chìm nước thải và đây là lý do các hệ thống cấp nước có xu thế để thực hiện có khả năng và tối ưu tuổi thọ. Theo các nhân viên kỹ thuật , sự cố gây ra phải được giữ ở mức nhỏ nhất trong các hệ thống cấp nước. Vì vậy, topic này sẽ bàn thảo Làm như nào để khả năng máy bơm nước thải được bền vững.

Chúng mình cùng trao đổi các vấn đề được nêu ra dưới đây.

- Nếu như ở máy bơm giếng khoan , đường kính của ống chống được giữ trong giếng khoan nó có thể hỗ trợ trong công việc phòng chống bồi lắng. Tốc độ của chất lỏng, mà cần phải được bơm, hoàn toàn dựa dẫm vào mật độ và hàm lượng chất rắn lẫn trong nước. Trong trường hợp chất lỏng là nước thải, tốc độ 1,8 m mỗi giây được đề nghị và nó chứng minh có lợi trong việc phòng chống bồi lắng. Tốc độ dòng chảy có trách nhiệm mang lại một sự thay đổi đáng kể trong vận tốc qua lựa chọn của một đường kính bên trong đường ống khác nhau.

Nếu như ở máy bơm giếng khoan , đường kính của ống chống được giữ trong giếng khoan

 - Các Kỹ sư cho rằng việc sử dụng đồng hồ đo có thể chứng tỏ có lợi trong việc đánh giá khả năng của máy bơm. Thiết bị cảm ứng có thể được kèm theo rất lớn khi chúng được xếp đặt tại đầu xả và đầu hút của máy bơm. Họ cung ứng báo hiệu về việc máy bơm giảm hiệu quả hoạt động có thể do một số tắc nghẽn hoặc bất thường. Trong trường hợp có áp lực xả thấp, sau đó có xác suất mạnh rằng đã có một số hao mòn trong các phần tử bên trong của máy bơm, mà còn làm giảm kết quả hoạt động của may bom chim nuoc thai 

  - Bạn có thể hành động kiểm toán năng lượng và bạn cũng có thể thực hành một dự tính chi phí vòng đời của máy bơm, điều này chắc chắn sẽ mang lại tiện nghi cho bạn. Hãy chắc chắn bạn nhớ rằng nếu bơm có hiệu quả cao hơn sau đó sẽ có chi phí hoạt động thấp, bảo trì ít hơn và ít thời gian chết.
  - Điều chủ lực là vật liệu được chọn lọc đúng để giảm thiệt hại cho các thành phần bên trong như cánh bơm, piston, ghế van, cánh bơm, bánh răng và rà soát bóng... Trong trường hợp có một sự cố của các phân tử  nội bộ, có một sự mất mát rõ ràng về hiệu quả và các điểm hoạt động cũng tương tác đến đường cong lưu lượng và cột áp bơm chìm Tsurumi . 
  - Các đường kính của ống nên được thực hành một cách chính xác. Điều này có thể được bảo trợ khi có sự giúp đỡ của một kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Nếu kích thước ống  không được sử dụng sau đó không hiệu quả và chất thải được xác nhận.
  - Hãy chắc ăn rằng nền tảng là đủ mạnh mẽ nơi các máy bơm đã được cài đặt. Việc lắp đặt các rung động làm giảm gắn kết và neo đậu phần cứng phải có chất lượng cao cấp.

  - Nó phải được bảo đảm rằng những đoạn ống được gắn chặt trong một cách mà nó cung cấp phòng ngừa chống lại bất kỳ loại lực lượng đang được áp dụng trên các máy bơm. Theo các chuyên gia , máy móc hoặc bất kỳ hình thức nào khác có thể được sử dụng để thực hiện trọng lượng của ống. ổ khóa không khí trong đường ống hút, nên tránh bằng mọi giá mà được bắt đầu thông qua những thay đổi về độ cao.  
Xem thêm : may bom chim tsurumi 

BÀI VIẾT ĐƯỢC THỰC HIỆN BỞI

Để xem thêm nhiều hơn nữa các sản phẩm máy móc thiết bị công nghiệp hãy truy cập website http://www.athousandcuts.org/ của chúng tôi

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

© 2013 Máy và thiết bị công nghiệp giá rẻ tại Hà Nội. All rights resevered. Designed by Templateism